พิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่สร้างชื่อเสียงด้านกีฬา 2565

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนองครักษ์ จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนโรงเรียนองครักษ์ที่สร้างชื่อเสียงด้านกีฬา ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โดยนายสมโภช อินทปัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนองครักษ์ เป็นผู้มอบเกียรติบัตร กล่าวให้โอวาทและให้กำลังใจกับนักเรียน ในกิจกรรมหน้าเสาธง ณ อาคารอเนกประสงค์โดม โรงเรียนองครักษ์